Chia sẻ với báo giới, HLV trưởng U22 Việt Nam khẳng định rằng đội bóng đang có sự chuẩn bị rất tốt và không có chút e ngại nào với đối thủ. Toàn đội đang có được sự tự tin cao nhất để giành chiến thắng. 

HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định: "Khi giành vé vào bán kết, toàn đội đã xác định tâm lý sẽ phải đối đầu U22 Indonesia tại đây. Bởi vậy chúng tôi đã có thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu với đối thủ. U22 Indonesia là một đối thủ chất lượng. Họ sở hữu nhiều gương mặt trẻ tài năng, đã đạt được thành tích tốt từ giải U19 Đông Nam Á trước đây". 

Bên cạnh những phát biểu tự tin, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng đã không ngần ngại chia sẻ lối chơi mà Việt Nam sẽ sử dụng trong trận đấu tới. Ông cho biết U22 Việt Nam sẽ dùng và sử dụng những gì tốt nhất có thể cho trận đấu ngày mai. 

Thuyền trưởng U22 Việt Nam nói: "Ban huấn luyện đã lên kế hoạch để tính toán cho trận đấu ngày mai. U22 Việt Nam sẽ tập trung cao độ để giành chiến thắng. Tôi sẽ sử dụng những cầu thủ đạt phong độ và thể trạng tốt nhất. Với những trường hợp không đạt hoặc có vấn đề thì tôi sẽ cân nhắc".

"U22 Việt Nam sẽ phải cố gắng làm cho U22 Indonesia phải tiêu hao năng lượng, sức mạnh. Bên phía đội bạn, tôi chú ý đến cầu thủ Marinus Wanewar. Anh ấy là người đã ghi 3 bàn thắng cho Indonesia. Hàng phòng ngự U22 Việt Nam sẽ phải có đấu pháp để khắc chế cầu thủ này.", HLV Quốc Tuấn cho biết. 

Trận đấu giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia thuộc bán kết U22 Đông Nam Á sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều nay (24/2).