Trả lời báo giới mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã tiết lộ về tình trạng của Bùi Tiến Dũng hiện tại và ấn định ngày anh quay trở lại sân cỏ.

HLV trưởng Hà Nội FC chia sẻ: "Dũng đã bị viêm khớp cổ tay. Chấn thương này có đã lâu nhưng Tiến Dũng thay vì nghỉ mà đã cố bắt. Hiện bác sĩ nói Dũng cần có thời gian để bình phục hoàn toàn... Ít nhất 10 ngày nữa thì cậu ấy mới có thể quay trở lại thi đấu".

Thủ thành Bùi Tiến Dũng chuyển tới CLB Hà Nội ở đầu mùa giải này từ CLB Thanh Hoá. Anh hy vọng sẽ cạnh tranh một vị trí chính thức trong khung gỗ của nhà đương kim vô địch V-League. Tuy nhiên, Tiến Dũng chưa thể có trận đấu ra mắt trong màu áo mới Hà Nội FC vì chấn thương cổ tay khó điều trị đang gặp phải.

Chấn thương và nghỉ quá lâu khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu bao giờ người hùng U23 Việt Nam mới quay trở lại thi đấu.

Trước mùa giải mới, Hà Nội FC đã có hai trận đấu quan trọng ở đấu trường AFC Champions League gặo Bangkok United và Sơn Đông Lỗ Năng. Tiến Dũng đều đã bỏ lỡ hai cơ hội này. Vừa qua, Hà Nội mở màn V-League 2019  bằng chiến thắng đậm 5-0 trên sân nhà Hàng Đẫy, thủ môn ĐTVN cũng đã không thể thi đấu và ngồi theo dõi trên khán đài.