Cả Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng và Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đều xem xét những điều bất cập và mong muốn bầu Đức trở lại làm việc tại VFF. Tuy nhiên, bầu Đức nhất mực từ chối.

 Chiều 18/4, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Lê Khánh Hải đã chủ trì cuộc họp tại Tổng cục TDTT với sự góp mặt của những thành viên lãnh đạo của Tổng cục và VFF. Đáng chú ý là bầu Đức đã không tham dự và ông chủ đội bóng phố Núi cũng đã tuyên bố không tới dự từ trước đó vì lý do không có bằng đại học. 

Cuộc họp kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ và những vấn đề được bàn luận đến chính là nhân sự cho Đại hội VFF sắp tới. Những vấn đề liên quan đến VPF trong thời gian qua được bầu Đức đấu tranh gay gắt cũng được đề cập. Tuy không câu trả lời chính thức từ những người trong cuộc nhưng buổi họp diễn ra với thái độ nghiêm túc nhiều vấn đề được thông qua. 

Trả lời nhanh sau buổi họp, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và cả Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cũng đều tôn trọng những ý kiến của bầu Đức đồng thời xem xét loại bỏ tiêu chí bằng cấp ra khỏi bầu cử Đại hội, đồng thời kêu gọi bầu Đức quay trở lại.

Thế nhưng, ông chủ đội bóng phố Núi đã khẳng định không bao giờ quay trở lại làm việc tại VFF. Bầu Đức chia sẻ trên Báo Thanh Niên: "Tôi sẽ không trở lại VFF. Người ta có thể hiểu lầm tôi đấu tranh tới cùng là vì muốn tác động đến VFF. Tôi đã đấu tranh tới cùng, nhưng có mời tôi cũng sẽ không quay trở lại. Chuyện bằng cấp là không có trong điều lệ. Thứ tầm bậy thì phải bỏ. Còn cá nhân tôi không thể ngồi vào trong tổ chức lộn xộn đó.

Tôi còn đấu tranh quyết liệt mà còn như thế. Nếu bộ sậu ông Trần Quốc Tuấn làm chủ tịch, ông Trần Anh Tú làm phó chủ tịch thì VFF nhiệm kỳ này không biết sẽ đi về đâu. Ông Tú lên chức bỏ hàng tỉ đồng mua xe không báo ai. Mai mốt mua cả máy bay cũng sẽ chẳng báo ai. Với bộ sậu này, sẽ chẳng làm được gì đâu". 

Bài viết liên quan
Bầu Hiển nói gì về việc bầu Đức sắp cho HAGL nghỉ V-League? Cùng 2 là ông bầu yêu bóng đá nhưng chí hướng lại khác nhau, bầu Hiển đã lên tiếng về việc HAGL sắp nghỉ V-League 2018 theo lệnh của bầu Đức. 17/04/2018
Ông Hải 'lơ' giải oan cho bầu Đức, vạch ra yếu tố không ngờ khiến HAGL thi đấu trồi sụt Mới đây, HLV kỳ cựu Lê Thụy Hải đã chỉ ra nguyên nhân khiến HAGL thua liểng xiểng tại V-League 2018, trong đó không có tác nhân do bầu Đức gây ra. 17/04/2018
Thực hư chuyện bầu Thắng, bầu Hiển theo chân bầu Đức bỏ bóng đá Làng bóng đá trong nước đang xôn xao trước tin đồn ông bầu Đỗ Quang Hiển sẽ cắt tài trợ với CLB SHB Đà Nẵng, theo chân bầu Đức bỏ bóng đá. 17/04/2018
Bầu Đức vắng mặt trong buổi họp bí mật với lãnh đạo Bộ VHTT&DL Chiều nay (18/4), Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải chủ trì buổi họp với Tổng cục TDTT, VFF về công tác nhân sự trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII. Đúng như tuyên bố trước đó, bầu Đức đã không có mặt. 18/04/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.