Nhận lệnh của bầu Đức, trưởng đoàn bóng đá HAGL thông báo án phạt đối với trung vệ Tăng Tiến sau pha vào bóng thô bạo với Duy Mạnh. Vị trưởng đoàn của đội bóng phố Núi cũng cảm thấy khổ tâm khi ra án phạt với người của mình.

 Bầu Đức vốn đề cao cái đẹp trong bóng đá từ khi xây dựng học viện HAGL JMG và sẵn sàng đuổi thẳng cổ nếu cầu thủ nào đá láo, mất dạy. Ở trận đấu bù gặp Hà Nội FC, trung vệ Tăng Tiến của HAGL đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp do có pha vào bóng thô bạo với Đỗ Duy Mạnh của đội chủ nhà. Việc mất người quá sớm khiến cho HAGL thua đậm 0-5. 

Sau trận đấu, Trưởng đoàn bóng đá HAGL đã thông báo lệnh của bầu Đức là kỷ luật trung vệ Tăng Tiến bằng hình thức treo giò nội bộ hết lượt đi V-League 2018. Bầu Đức nói là làm và sẽ không có chuyện khoan nhượng với cầu thủ có hành vi bạo lực. Còn trưởng đoàn HAGL chỉ biết làm theo lệnh và bày tỏ sự tiếc nuối. 

“Bản thân anh Đức hay tôi là trưởng đoàn không hề muốn cầu thủ của mình phải nhận án phạt này. Tăng Tiến cũng là một người bạn, người đồng đội và là một người thân của gia đình HAGL nên khi đưa ra án phạt như vậy, anh Đức cũng như tôi cũng thấy đau lắm chứ. Việc phạt một cầu thủ của mình án phạt nặng như vậy, chúng tôi như tự làm khó chính mình vậy”, ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với truyền thông. 

Vị trưởng đoàn của HAGL cũng cho biết thêm rằng: "Khi anh Đức đưa ra quyết định như vậy thì đã có sự cân nhắc rất kĩ lưỡng rồi. Bởi vì tôn chỉ của CLB từ trước đến nay là xây dựng một đội bóng thi đấu trên tinh thần nói không với bạo lực và tôn trọng đối thủ”.

Bên cạnh đó, "cánh tay phải" của bầu Đức cũng lý giải việc phạt Tăng Tiến không hề mang tính mưu đồ cá nhân hay dụ ý nào khác của CLB. “Phán quyết của CLB đưa ra không phải để trừng phạt cũng không có mục đích hay ý đồ nào khác. Mà đây là án phạt nhằm giáo dục các cầu thủ HAGL phải cố gắng hạn chế những hành vi như vậy và có lối chơi tôn trọng đối thủ của mình. Dù cho có thể thua, có thể không bằng đối thủ nhưng cần tôn trọng sự nghiệp của đối thủ cũng như lối chơi, tôn chỉ của CLB”, ông Tấn Anh nhấn mạnh.

Video: Pha bóng mang tính triệt hạ của Tăng Tiến với Duy Mạnh

Bài viết liên quan
Chấn thương nặng sau pha triệt hạ của cầu thủ HAGL, Duy Mạnh nói gì? Chiến thắng của Hà Nội FC trước HAGL có vết gợn khi trung vệ Duy Mạnh dính chấn thương phải rời sân sau pha vào bóng ác ý của Tăng Tiến. 06/04/2018
Bầu Đức để HAGL rời V. League, bầu Thắng sẵn sàng bỏ bóng đá Việt Nam Hai người bạn thân có ảnh hướng lớn tới bóng đá Việt Nam là bầu Đức và bầu Thắng đều cho biết sẵn sàng rời bỏ sân chơi quốc nội nếu không có những cuộc cải tổ ở VFF cũng như VPF. 06/04/2018
Video: Tăng Tiến triệt hạ Duy Mạnh, bị cấm hết lượt đi V.League 2018 Trung vệ Tăng Tiến của HAGL đã có pha vào bóng hết sức thô bạo đối với Duy Mạnh của Hà Nội FC trong trận đấu bù vòng 3 V. League 2018 trên sân Hàng Đẫy. 06/04/2018
Bầu Đức chính thức lên tiếng về việc cho Tăng Tiến nghỉ hết lượt đi Sau khi trận đấu giữa Hà Nội FC với HAGL kết thúc, bầu Đức đã ra lệnh treo giò nội bộ đối với cầu thủ Tăng Tiến sau pha vào bóng với Duy Mạnh đến hết lượt đi. 06/04/2018
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Mạng xã hội bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, nhận định dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.