Lịch thi đấu và trực tiếp AFC Cup 2022 của Viettel

17h00 ngày 24/6: Viettel vs Young Elephants - Trực tiếp: FPTplay

17h00 ngày 27/6: Phnom Penh Crown vs Viettel - Trực tiếp: FPTplay

17h00 ngày 30/6: Viettel vs Hougang United - Trực tiếp: FPTplay

AFC Cup 2022 có 39 đội bóng, chia thành 9 bảng đấu, 8 bảng có 4 đội và 1 bảng đấu có 3 đội. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để xác định vé đi tiếp. Người hâm mộ Việt Nam có thể xem trực tiếp và trọn vẹn tất cả các trận đấu tại AFC Cup 2022 trên hệ thống FPT Play.

Tất nhiên bên cạnh những cuộc so tài của các CLB hàng đầu khu vực và châu Á, người hâm mộ Việt Nam sẽ dành sự quan tâm đặc biệt đến các trận đấu tại bảng I - nơi có sự góp mặt của CLB Viettel. Bảng I được tổ chức trên sân Thống Nhất, TP.HCM nên Viettel là đội bóng được chơi trên sân nhà.

Young Elephants là đối thủ đầu tiên của Viettel ở AFC Cup năm nay

Đối thủ của Viettel tại bảng I Cúp C2 châu Á năm nay là 3 đội bóng Đông Nam Á Hougang United (Singapore), Phnom Penh Crown (Campuchia) và Young Elephants (Lào). Đại diện V-League được dự đoán sẽ không khó để giành vé đi tiếp nếu thi đấu đúng sức.

Khu vực Đông Nam Á sẽ chọn 4 CLB đi tiếp tại vòng bảng AFC Cup 2022 gồm 3 đội đầu bảng và 1 đội nhì bảng xuất sắc nhất. Mục tiêu của Viettel ở 3 trận đấu sắp tới là giành điểm số tối đa để cán đích ở vị trí số 1 bảng I.

Trước khi tham dự AFC Cup 2022, Viettel đã có những màn "thử lửa" ở giải giao hữu Cúp Tứ hùng Hải Phòng. 3 cuộc so tài với những đội bóng hàng đầu Việt Nam là Hà Nội, Hải Phòng, HAGL giúp CLB áo lính có được màn chạy đà cần thiết trước khi tham dự giải châu lục.