Thanh Hóa luôn được coi là một trong những cái nôi sản sinh ra tài năng cho bóng đá Việt Nam. Những người con xứ Thanh như Mai Tiến Thánh, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Lê Văn Đại... chắc hẳn không còn xa lạ gì với người hâm mộ.

Tuy nhiên trong nhiều năm qua, cái tên tạo nên nguồn cảm hứng cho bóng đá xứ Thanh chắc chắn phải là Hoàng Đình Tùng. Thi đấu chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi, sau gần 2 thập kỷ, Đình Tùng vẫn bền bỉ cống hiến cho đội bóng quê nhà.

Song song với công việc chính là xỏ giày ra sân thi đấu, Đình Tùng còn sớm nghĩ tới việc đặt nền móng cho tương lai bóng đá quê nhà. Đình Tùng Football Kids thành lập năm 2019 là tâm huyết của danh thủ sinh năm 1988 sau nhiều năm ấp ủ.

Thông qua các lớp học ở Đình Tùng Football Kids, tiền đạo từng khoác áo U23 Việt Nam và ĐT Việt Nam muốn truyền đạt kỹ thuật chơi bóng, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực giúp các em nhỏ rèn luyện thể chất, thỏa mãn đam mê, niềm yêu thích môn bóng đá và qua đó sẽ tìm kiếm được những cầu thủ tài năng cho tỉnh nhà.

Hiện tại Đình Tùng Football Kids vẫn đang liên tục tuyển sinh các lớp học bóng đá lứa tuổi từ 5 đến 15. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, trung tâm bóng đá học đường của danh thủ Đình Tùng đã và đang mang đến một môi trường tập luyện nghiêm túc, chuẩn mực với đầy đủ các giáo án từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên yêu thích bộ môn bóng đá.

Quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0984162163 để được tư vấn và đăng ký cho con em mình tập thử miễn phí tại Đình Tùng Football Kids.