Chiều nay, U21 Kazakhstan sẽ có trận giao hữu gặp đối thủ U21 Azerbaijan. Đây là cơ hội để U21 Kazakhstan rà soát lại lực lượng nhằm chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng nhất ở vòng loại U21 châu Âu. Hiện tại, U21 Kazakhstan đang xếp thứ 3 ở bảng 9 nhưng chỉ kém đội xếp ngay trên là U21 Slovenia 1 điểm. Điều đó đồng nghĩa, thầy trò HLV R. Sadiqov hoàn toàn có hy vọng cạnh tranh vị trí thứ 2 sau U21 Pháp để có tấm vé đá play-off.

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu trên, U21 Kazakhstan sẽ có một số trận giao hữu đáng chú ý trước khi vòng loại U21 châu Âu trở lại vào tháng 9 tới. Đối thủ của U21 Kazakhstan hôm nay là U21 Azerbaijan, một đội bóng không được đánh giá cao.

Tính đến lúc này, U21 Azerbaijan đang xếp cuối cùng ở bảng 5 vòng loại U21 châu Âu với vỏn vẹn 1 điểm sau 7 trận đấu. Trước một đối thủ yếu như vậy, chiến thắng gần như chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay của U21 Kazakhstan. Điều quan trọng là hàng công dưới quyền HLV Sadiquov sẽ nã vào lưới đối phương bao nhiêu bàn mà thôi.

Trận đấu giữa U21 Kazakhstan vs U21 Azerbaijan sẽ bắt đầu lúc 16h00 hôm nay (4/6) theo giờ Việt Nam. Link xem trực tiếp trận đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật trước giờ bóng lăn. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Xem chi tiết: Trực tiếp diễn biến và kết quả U21 Kazakhstan vs U21 Azerbaijan