Xem trực tiếp Bahrain vs Campuchia

Thông tin trước trận Bahrain vs Campuchia

Trận đấu giữa Bahrain vs Campuchia là trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ở bảng C, Bahrain hiện đứng thứ 2 tại bảng với 9 điểm sau 5 trận, còn Campuchia đứng cuối bảng với 1 điểm.

Bahrain là đại diện không phải là quá mạnh ở Tây Á. Họ dưới cơ so với nhóm ‘anh hào’ như Iran, UAE,Ả Rập Xê Út và cũng không được đánh giá cao hơn Iraq hay Jordan. Tuy nhiên, ở bảng này Bahrain đang bất bại còn Iran đã thua 2 trận liên tiếp. Họ có cơ hội lớn để hất ‘gã khổng lồ’ khỏi vòng loại World Cup ngay từ rất sớm.

Trong khi đó, Campuchia mới chỉ có 1 trận hòa duy nhất trước Hồng Kông và giờ đang đứng cuối bảng. HLV Honda đã trở về để dẫn dắt ĐTQG nước này trong những ngày tới, nhưng họ khó lòng có dược sự tiến bộ. Thậm chí, giải C-League từ lâu đã không diễn ra vì dịch bệnh nên Campuchia cũng gặp khó với thể lực cầu thủ.

Đội hình dự kiến Bahrain vs Campuchia hôm nay

Bahrain: Sayed Mohamed Jaffer, Sayed Issa, Sayed Baqer, Ahmed Nabeel, Rashed Al Hooti, Jasim Al Shaikh, Ali Haram, Ali Madan, Komail Hasan Al-Aswad, Mahdi Al-Humaidan, Mohamed Al Romaihi.

Campuchia: Keo Soksela, Sareth Krya, Soeuy Visal, Sovann Ouk, Meng Cheng, Sath Rosib, Orn Chanpolin, Phallin Hoy, Sos Souhana, Keo Sokpheng, Kouch Sokumpheak.

Thông tin trận Bahrain vs Campuchia

Thời gian: 23h30 ngày 3/6

Sân vận động: Bahrain National Stadium, Riffa.