Theo danh sách gửi cho BTC, U23 Uzbekistan chỉ đăng ký 2 thủ môn cho VCK U23 châu Á 2018. Họ có 'thòng' một thủ môn thứ 3 trong danh sách, đó là Doniyorjon Narzullaev - cầu thủ mang áo số 16.

Ở các trận đấu vừa qua, Doniyorjon Narzullaev chơi ở vị trí tiền vệ. Một điều đặc biệt là anh này có thể đá cả hậu vệ lẫn... thủ môn.

Chưa biết năng lực bắt gôn của Doniyorjon Narzullaev ra sao, nhưng có lẽ không phải ngẫu nhiên mà HLV Ravshan của U23 Uzbekistan tự tin chỉ điền tên 2 thủ môn 'đích thực' vào danh sách chính thức. Rất có thể Doniyorjon Narzullaev có biệt tài cản penalty hoặc phản xạ nhanh nhạy khi cần.

CHOÁNG: Cầu thủ U23 Uzbekistan đá mọi vị trí trên sân kiêm... thủ môn

Doniyorjon Narzullaev (số 16) là quân bài đa năng của U23 Uzbekistan

Trong hành trình đã qua của U23 Uzbekistan, Doniyorjon Narzullaev ra sân từ đầu 2 trận và vào sân từ băng ghế dự bị 3 trận, trong đó anh chủ yếu chơi ở hàng tiền vệ.

HLV Park Hang-seo cũng không quá xa lạ U23 Uzbekistan, bởi đôi bên từng chạm trán nhau ở giải M150 Cup trên đất Thái Lan vào tháng trước. Tại giải đó, U23 Việt Nam thúc thủ 1-2 trong một trận cầu mang tính thử nghiệm của đôi bên.

Trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào 15h ngày 27/1 tới.