Thông tin trước trận U23 Iran vs U23 Myanmar

U23 Iran và U23 Myanmar sẽ có cuộc đối đầu trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng của bảng F, nội dung bóng đá nam ASIAD 2018. Cuộc đối đầu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi mà U23 Myanmar cần có chiến thắng nếu muốn giành được tấm vé vào chơi ở vòng 1/8, trong khi U23 Iran chỉ cần một kết quả hòa.

Với những gì đã thể hiện cho đến thời điểm hiện tại, chắc chắn U23 Iran sẽ là những người được đánh giá cao hơn. Cụ thể, đại diện đến từ Tây Á đã khởi đầu vòng bảng ASIAD 2018 với trận hòa không bàn thắng với U23 Ả Rập trước khi đánh bại U23 Triều Tiên thuyết phục với tỉ số 3-0.

Trong khi đó, U23 Myanmar tham dự bộ môn bóng đá nam của ASIAD 2018 với không quá nhiều kì vọng. Và những màn trình diễn của đội tuyển nước này, cũng khó có thể khiến NHM nước nhà hi vọng khi mà ở ngày đầu ra quân, họ đã để cho một đội tuyển không được đánh giá cao là U23 Triều Tiên cầm hòa không bàn thắng, trước khi thất bại hoàn toàn 0-3 trước U23 Ả Rập ở lượt thi đấu sau đó.

Giờ đây, cơ hội đi tiếp của U23 Myanmar chỉ còn là giành được chiến thắng trong cuộc đối đầu hôm nay với U23 Iran, nhưng với sự chênh lệch quá lớn được thể hiện qua màn trình diễn của hai đội, thì thật khó có thể hi vọng U23 Myanmar làm nên bất ngờ.