Sau chiến tích á quân U23 châu Á 2018, khán giả cả nước đang mong chờ được chứng kiến màn trình diễn của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018. Đây là giải đấu mà HLV Park Hang-seo được gọi bổ sung 3 cầu thủ quá tuổi U23, và ông đã lựa chọn Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Anh Đức để làm điểm tựa cho các đàn em.

Sau khi Ban tổ chức ASIAD 2018 phải tiến hành bốc thăm lần thứ...3, U23 Việt Nam chung cuộc rơi vào bảng D khá dễ thở, với các đối thủ U23 Nhật Bản (thực chất là U21), U23 Pakistan và U23 Nepal. Thậm chí nếu chơi thăng hoa và gặp chút may mắn, Quang Hải và đồng đội hoàn toàn có thể nghĩ đến ngôi đầu bảng.

Vòng bảng ASIAD 2018 được chia làm 6 bảng đấu với 25 đội, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng cùng 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất đi vào vòng knock-out. Với thể thức này, cơ hội đi tiếp là rất sáng sủa với U23 Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, với việc VOV đã chính thức mua được bản quyền phát sóng trực tiếp các bộ môn trong khuôn khổ ASIAD 2018, NHM thể thao Việt Nam đã có thể theo dõi các trận đấu của VĐV nước nhà qua TV, cụ thể là qua các kênh sóng của VOV TV và VTC.

Theo đó, các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam ở nội dung bóng đá nam, hay đội tuyển nữ Việt Nam ở nội dung bóng đá nữ sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình VTC1, VTC3, VTC9 và VOVTV.

Bên cạnh đó, NHM cũng có thể theo dõi trên các kênh phát thanh như VOV1, VOV2, VOV3, VOV giao thông và VOV sức khỏe, hoặc trên các ứng dụng điện thoại hoặc các kênh truyền thông như VTC Now, VOV Media, MobiTV, Onme hay ViettelTV.