TLCA: 5:0

TL O/U: 5 1/2

Key Tip: Nữ Hàn Quốc thua theo châu Á 3/4 trận vừa qua.

Dù nhiều lý do, bóng đá nữ không phát triển tại xứ vạn đảo. Vì vậy, Nữ Indonesia không được đánh giá cao dù là đội chủ nhà. Bằng chứng ở lượt trận thứ 2 cách đây 2 ngày, đội bóng dưới quyền HLV Satia Bagdja Ijatna đã thua trắng 4 bàn trước Nữ Đài Loan. Đây là trận đấu mà đội chủ nhà bị dồn ép cả trận và nếu các chân sút đội khách dứt điểm tốt hơn, Nữ Indonesia còn thua đậm hơn thế.

Dù trắng tay trước Nữ Đài Lan và còn 1 trận chưa đá với Nữ Hàn Quốc, nhưng 99% Nữ Indonesia đã điền tên mình vào tứ kết. Lý do vì ở trận mở màn họ đã đè bẹp Nữ Maldives 6-0. Theo quy định của BTC, ngoại trừ đội cuối bảng, các đội còn lại đều giành quyền đi tiếp. Do đó, trừ khi “địa chấn” xảy ra, Nữ Indonesia có thể nghĩ đến đối thủ của mình ở vòng đấu dành cho 8 đội xuất sắc nhất.

Với Nữ Hàn Quốc, đội bóng dưới quyền HLV Yoon Deok-yeo đang chiếm giữ vị trí đầu bảng sau 2 trận toàn thắng. Song không khó để nhận ra Nữ Hàn Quốc chưa bung hết sức. Bằng chứng là ở lượt trận ra quân, đội bóng đứng thứ 15 thế giới chỉ thắng nhẹ Nữ Đài Loan 2-1. 2 ngày sau, họ quật ngã đội bóng “tí hon” Nữ Maldives 8-0.

Dưới góc độ TLCA, 2 kết quả trên đều là không đủ để vượt qua thử thách trên sàn giao dịch. Thế nên, không có gì ngạc nhiên nếu Nữ Hàn Quốc tiếp tục vấp ngã trước kèo 5 hòa vào chiều nay. Nên nhớ, dù đủ lực để thắng 6, 7 bàn, nhưng trước đối thủ là chủ nhà, Nữ Hàn Quốc không thể không nương tay để tính đường dài. Cần biết thêm rằng, thầy trò Yoon Deok-yeo thua theo châu Á 3/4 trận vừa qua. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Nữ Indonesia +5

Dự đoán tỷ số: 0-3