U23 Hàn Quốc và U23 Kyrgyzstan sẽ có cuộc đối đầu vào chiều tối nay (20/8) trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng của bảng E, bộ môn bóng đá nam ASIAD 2018. Các cầu thủ U23 Hàn Quốc chắc chắn sẽ là những người được đánh giá cao hơn, đặc biệt là các tuyển thủ đến từ xứ sở kim chi sẽ bắt buộc phải có điểm ở trận này nếu không muốn rơi xuống vị trí thứ 3.

Cụ thể, sau trận đầu ra quân rất thuận lợi khi giành được chiến thắng 6-0 trước U23 Bahrain, các cầu thủ U23 Hàn Quốc đã bất ngờ để thua 1-2 trước U23 Malaysia và qua đó, để mất ngôi đầu bảng vào tay đối thủ thuộc khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, với việc chỉ có được 3 điểm sau 2 trận đầu tiên, U23 Hàn Quốc sẽ không được phép thua thêm nữa nếu không muốn sớm chia tay ASIAD 2018.

Trong khi đó, nhiệm vụ đối với các cầu thủ U23 Kyrgyzstan trong trận đầu này là bắt buộc phải giành chiến thắng nếu không muốn bị loại sau vòng bảng. Thế nhưng, sẽ có rất ít hi vọng cho đội tuyển ở Trung Á này nếu họ tiếp tục thể hiện như khi để thua U23 Malaysia 1-3, hay để U23 Bahrain cầm hòa 2-2.

Cơ hội đi tiếp của U23 Kyrgyzstan là vẫn còn, nhưng hầu như chỉ là trên lý thuyết, khi mà U23 Hàn Quốc là một đối thủ quá mạnh.