Rạng sáng ngày hôm qua (29/6) giai đoạn vòng bảng của World Cup 2018 đã kết thúc với những cuộc đối đầu trong loạt trận cuối cùng của bảng G. Rất nhiều những trận đấu kịch tính đã diễn ra, và chúng ta hãy cùng nhìn vào số liệu thống kê của 48 trận đấu vòng bảng vừa rồi.

1: Sau 48 trận đấu đã diễn ra ở World Cup 2018, chỉ có duy nhất trận đấu giữa Pháp và Đan Mạch kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

3: Là số thẻ đỏ mà các trọng tài đã phải rút ra kể từ đầu giải.

5: Số bàn thắng của cầu thủ đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới: Harry Kane.

9: Bỉ là đội ghi được nhiều bàn nhất cho đến thời điểm hiện tại với 9 lần lập công.

122: Tổng số bàn thắng trong 48 trận đấu vòng bảng.

149: Số pha tắc bóng, phá bóng và cứu thua của đội tuyển Iran tại vòng bảng. Đây chính là đội tuyển có các số liệu tốt nhất về phòng ngự.

2089: Số đường chuyền mà đội tuyển Tây Ban Nha đã thực hiện trong 3 trận đấu đầu tiên.

Đối với các cá nhân

17: Số cú sút mà Neymar đã tung ra cho đến thời điểm hiện tại của World Cup. Con số này cũng phần nào cho thấy nỗ lực từ ngôi sao lớn nhất của Brazil, nhưng cũng thể hiện sự phung phí cơ hội của cầu thủ này khi trong đó chỉ có 8 cú sút đi trúng đích, và mới chỉ một lần làm tung lưới đối phương. Đây cũng là số pha cứu thua của thủ thành Ochoa, thủ môn phải hoạt động tích cực trong khung gỗ nhất giải. Dù vậy, hàng thủ thiếu hiệu quả của Mexico vẫn khiến thủ thành 31 tuổi này phải vào lưới nhặt bóng tới 4 lần

36: đây là quãng đường di chuyển của người tích cực di chuyển nhất giải đấu ở thời điểm hiện tại, Eriksen.

310: Toni Kroos đã thể hiện không tốt với nhiều sai lầm dẫn đến những bàn thua quan trọng trong những trận đấu của đội tuyển Đức, nhưng về phân phối bóng, anh vẫn là người đứng đầu với 310 lần thực hiện đường chuyền.