Cũng như mọi năm, giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2018 sẽ có 8 đội tham dự, trong đó có 3 đội tuyển Việt Nam là VTV Bình Điền Long An, Thông tin Lienvietpostbank và Ngân hàng Công Thương cùng 5 đội tuyển nước ngoài gồm Phúc Kiến Trung Quốc, Giang Tô Trung Quốc, CLB BIP (Mỹ), Est Cola (Thái Lan) và Almaty (Kazakhstan).

Ở vòng bảng, các đội sẽ được chia thành 2 bảng, trong đó bảng A có sự góp mặt của 2 đội tuyển Việt Nam là VTV Bình Điền Long An và Thông tin Lienvietpostbank sẽ thi đấu trong ngày hôm nay.

Trong đó, ở trận đấu mở màn, Thông tin Lienvietpostbank sẽ đối đầu với Phúc Kiến Trung Quốc. Với những màn trình diễn trong các giải đấu từ đầu năm đến giờ, Thông tin Lienvietpostbank không được đánh giá quá cao trước khi bước vào giải đấu này. Dù vậy, đối thủ đến từ Trung Quốc cũng được xem là tương đối vừa tầm với các cô gái đến từ Việt Nam.

Và với việc sức mạnh của đội còn lại ở bảng đấu này là Est Cola vẫn còn là ẩn số, các cô gái Thông tin Lienvietpostbank sẽ cần có chiến thắng trước Phúc Kiến Trung Quốc nếu muốn nuôi hi vọng đi tiếp ở bảng A này.

Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Thể thao TV, VTV9 và VTV5.

Lịch thi đấu giải bóng chuyền Cúp VTV Bình Điền 2018 hôm nay 12/5:

16h10: Thông tin Lienvietpostbank vs Phúc Kiến Trung Quốc

19h30: VTV Bình Điền Long An vs Est Cola (Thái Lan)

Quý vị độc giả có thể bấm vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP THÔNG TIN LIENVIETPOSTBANK VS EST COLA

Quý vị độc giả có thể bấm vào dòng chữ đổ để XEM TRỰC TIẾP VTV BÌNH ĐIỀN LONG AN VS PHÚC KIẾN