Chuyên gia dự đoán tỷ số Brazil vs Costa Rica

Chia sẻ trên Sambafoot, thủ môn huyền thoại Claudio Taffarel dự đoán ĐT Brazil sẽ có chiến thắng đầu tay ở World Cup 2018 tối nay. Thủ thành từng bắt chính ở World Cup 1998 cũng tin tưởng hậu bối Alisson sẽ giữ sạch lưới trước Costa Rica.

'Brazil không đáng phải nhận trận hòa trước Thụy Sĩ, bàn thua trận đó hoàn toàn bất hợp lệ vì Zuber đã phạm lỗi đẩy người với Miranda. Tôi đã theo dõi Costa Rica và nhận thấy hàng công của họ còn kém sắc sảo hơn Thụy Sĩ, do đó Alisson sẽ trắng lưới! Brazil sẽ thắng 2-0 trận này', Taffarel nhận định.

Trong khi đó, huyền thoại bóng đá Costa Rica Paulo Wanchope cũng chung dự đoán đội nhà khó kháng cự trước sức tấn công của ĐT Brazil.

'Keylor (Navas) luôn chơi tập trung, nhưng đẳng cấp của Brazil quá khác biệt! Theo tôi tỉ số thua 0-1 cũng là thành công cho chúng ta', cựu danh thủ Paulo Wanchope phát biểu.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Brazil vs Costa Rica

BLV nổi tiếng John Dykes của kênh ESPN dự đoán ĐT Brazil sẽ trút giận lên khung thành Costa Rica, bất kể có Neymar trong đội hình hay không.

'Giải này Brazil không giống Argentina, họ có lực lượng đồng đều và dồi dào hơn. Theo tôi kể cả khi vắng Neymar, Brazil sẽ thừa sức đánh bại Costa Rica. Tỉ số có thể là 3-1', John Dykes nhận định.