Chuyên gia dự đoán tỷ số Brazil vs Mexico

HLV Jose Mourinho của Manchester United được mệnh danh là “người đặc biệt”. Mới đây, ông đã có những chia sẻ cũng hết sức đặc biệt.

“Ai cũng nghĩ đội tuyển Brazil cao hơn và giành chiến thắng. Nhưng tất cả hãy coi chừng Mexico. Nhìn cách họ đánh bại đương kim vô địch Đức thật tuyệt vời. Tôi đoán đội bóng tới từ châu Mỹ sẽ giành chiến thắng 1-0 như cách họ đã làm với người Đức” Mourinho chia sẻ.

Trái ngược với huấn luyện viên của MU, nhà báo Kate Burlaga của tờ báo thể theo Skysports cho rằng Brazil sẽ chiến thắng để thẳng tiến tới trận chung kết.

Kate Burlaga viết trong bài phân tích mới nhất: “Trong bối cảnh các ông lớn lần lượt bị loại, Brazil là niềm hy vọng cuối cùng. Và đội bóng này có đầy đủ năng lực để làm nên chuyện. Tuy có chút khó khăn ở vòng bảng, nhưng vào tới vòng đấu này, đội bóng Samba sẽ chơi hay hơn bao giờ hết. Chiến thắng trước Mexico không phải là điều khó khăn”.

Người nổi tiếng dự đoán tỷ số Brazil vs Mexico

Cựu HLV Barcelona tin Neymar ghi bàn

Mới đây, chia sẻ trên đài truyền hình Tây Ban Nha, huấn luyện viên Enrique đã dự đoán rằng Brazil sẽ thắng Mexico sát nút 1-0 và Neymar là người ghi bàn quyết định

HLV Enrique nói: “Tôi nghĩ trận đấu này sẽ rất hấp dẫn. Nhưng chiến thắng cuối cúng sẽ nghiêng về đội tuyển Brazil. Với tài năng, cậu ấy sẽ ghi bàn quyết định”

Huyền thoại Mexico tin đội bóng châu Mỹ lập kỳ tích

Claudio Suarez là huyền thoại bóng đá của đội tuyển Mexico. Cầu thủ này là người khoác áo nhiều nhất đội tuyển quốc gia. Trước trận đấu knock-out căng thẳng, Suarez tin chắc đội tuyển Mexico sẽ giành chiến thắng.

“Tôi tin chắc vào chiến thắng cho Mexico. Tôi muốn có thêm một bất ngờ như cách đội tuyển đã làm với Brazil”