Cúp C1 Nam Mỹ - LTĐ, KQ, BXH Copa Libertadores 2018

River Plate 2-0 Cerro Porteño: Lợi thế lớn cho chủ nhà

River Plate 2-0 Cerro Porteño: Lợi thế lớn cho chủ nhà

Kết quả trận River Plate vs Cerro Porteño lúc 5h15 ngày 23/8: Cập nhật tỷ số trực tuyến River Plate vs Cerro Porteño thuộc Cúp Libertadores 2019.

Copa Libertadores, (còn được gọi là Cúp C1 Nam Mỹ), là một giải đấu cấp câu lạc bộ quốc tế hàng đầu ở Nam Mỹ và được tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 1960. Đây cũng là giải đấu bóng đá cấp câu lạc bộ có uy tín nhất tại Nam Mỹ và là một trong những sự kiện được nhiều khán giả theo dõi nhất trên thế giới, phát sóng ở 135 quốc gia trên toàn thế giới. Ngày nay, nó được tài trợ bởi Bridgestone và do đó, tên chính thức được gọi là Copa Bridgestone Libertadores. Giải đấu có tên danh dự là Libertadores (Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha nghĩa là giải phóng quân), nhằm tưởng nhớ các nhà lãnh đạo chính trong các cuộc chiến tranh giành độc lập ở Nam Mỹ. Do đó, dịch theo nghĩa đen tên của giải đấu sẽ là " Cúp giải phóng quân của châu Mỹ ".

Giải đấu đã có một số thay đổi trong suốt lịch sử của nó. Ban đầu, chỉ có các nhà vô địch của các giải đấu cấp quốc gia ở Nam Mỹ tham gia. Trong năm 1966, các á quân của các giải vô địch quốc gia Nam Mỹ bắt đầu được tham dự. Đến năm 1998, các đội bóng tới từ México đã được mời tham gia và thi đấu thường xuyên kể từ khi phiên bản giải đấu năm 2000, khi giải đấu đã được mở rộng từ 20 lên thành 32 đội. Hiện nay, mỗi quốc gia trong khu vực đều có 3 câu lạc bộ tranh tài trong các giải đấu, trong khi ArgentinaBrazil từng có tới 5 câu lạc bộ tham gia. Theo truyền thống, luôn diễn ra các trận thi đấu tại vòng bảng nhưng số lượng của các đội trong mỗi bảng đấu đã thay đổi nhiều lần.

Bóng đá PRO cung cấp tin tức, lịch thi đấu, hình ảnh, video clip, kết quả Copa Libertadores 2018 (Cúp C1 Nam Mỹ) Nhanh và Chính Xác nhất. Ngoài ra, bảng xếp hạng, lịch thi đấu Copa Libertadores 2018 các đội bóng sau mỗi vòng đấu, thông tin về các cầu thủ, các đội bóng, các quố