Ai Cập và Ả Rập Xê Út đều đã không còn cơ hội để đi tiếp tại World Cup 2018. Sau hai trận, Ai Cập ghi 1 bàn, thủng lưới 4 bàn. Ả Rập Xê Út chưa ghi được bàn nào, thủng lưới 6 lần.

Chất lượng đội hình Ai Cập được đánh giá cao hơn Ả Rập Xê Út. Tuy nhiên, trong trận cầu thủ tục này không ai có thể dám chắc Ai Cập sẽ phát huy phong độ tốt nhất để giành chiến thắng.

"Tiên tri Cass" dự đoán thế nào về kết quả trận Ai Cập vs Ả Rập Xê Út? Câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu toàn thế giới khi mèo Cass trước đó rất nổi tiếng về khả năng dự đoán các trận đấu tại World Cup 2018.

Ngay trận khai mạc, Cass đã đoán đúng Nga đánh bại Ả Rập Xê Út (5-0) hay sau đó là thất bại 0-1 của Ai Cập trước Uruguay. Ở trận đấu giữa Ai Cập vs Ả Rập Xê Út, chú mèo đen đến từ Anh dự đoán Ai Cập là những người giành chiến thắng.

Ở trận đấu còn lại của bảng A, Cass dự đoán chủ nhà Nga đánh bại Uruguay. Cả hai trận đấu này đều diễn ra lúc 21h00 ngày 25/6, hãy cùng chờ xem liệu "Tiên tri Cass" có tiếp tục phát huy được phong độ dự đoán ấn tượng của mình.