Đội tuyển Nigeria dưới sự dẫn dắt của HLV người Đức đã giúp đội bóng khu vực châu Phi tiến bộ vượt bậc. Sự trở lại của “Đại bàng xanh” với phong độ thi đấu khá ấn tượng của minh dự trên lối chơi sở trường tấn công dựa trên sự kỹ thuật cao cùng tốc độ.

Sau trận thắng Iceland, Nigeria cũng muốn giành vé đi tiếp bằng việc đánh bại Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng D World Cup 2018.

Trong khi đó, Argentina đã không còn đường lùi và họ chỉ còn cách đánh bại Nigeria và chờ mong vào kết quả có lợi từ Croatia trước Icelnad để nhen nhóm hy vọng đi tiếp. Nhưng với những ngôi sao mang tầm thế giới trong đội hình, Argentina vẫn được đánh giá cực cao trước Nigeria.

Thế nhưng, "Tiên tri mèo Cass" mang tới tin buồn cho các CĐV xứ Tango: Nigeria sẽ giành chiến thắng. Cụ thể trong phần dự đoán của mình, Cass đã không có chút do dự nào trước khi tiến thẳng tới đĩa thức ăn đặt cạnh lá cờ của Nigeria.

Các CĐV Argentina chắc chắn đang cảm thấy lo lắng khi "Cass tiên tri" đã dự đoán chính xác rất nhiều trận đấu tại World Cup 2018, nổi bật có các trận Iran thắng Ma Rốc, Brazil đánh bại Costa Rica, Colombia thắng Nigeria.