Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Thụy Điển và Thụy Sĩ được đánh giá là cân bằng nhất vòng 1/8 World Cup 2018. Cả hai đội không có quá nhiều ngôi sao, lối chơi tập thể và gắn kết đã giúp họ vượt qua vòng bảng.

Trận đấu giữa Thụy Sĩ và Thụy Điển sẽ diễn ra trên sân vận động Zenit Arena ở thành phố Saint Peterburg, Nga. Hiện tại mọi công tác tập luyện, chuẩn bị của cả hai đội cho trận đấu sắp diễn ra đều đã và đang được hoàn thành một cách tốt nhất.

Thế nhưng, về nhân sự, Thụy Sĩ và Thụy Điển đều vắng đi những nhân sự chủ chốt. Bên phía Thụy Điển, chấn thương đang ảnh hưởng tới một số vị trí. Trong khi đó, Thụy Sĩ đã phải trả giá khi một số trụ cột sẽ vắng mặt vì nhận đủ số thẻ phạt.

Cụ thể, tiền vệ trụ cột S.Larsson của đội tuyển Thụy Điển đã gặp phải chấn thương trong chiến thắng trước Mexico tại vòng bảng. Khả năng ra sân thi đấu của tiền vệ này là rất thấp. Vì vậy, nhiều khả năng thay vào đó sẽ là cầu thủ G.Svensson.

Phía bên kia, đội trưởng tuyển Thụy Sĩ Lichtsteiner và cầu thủ F.Schar chắc chắn sẽ không thể ra sân do đã nhận đủ số thẻ phạt. Bên cạnh đó, khả năng ra sân của S.Zuber cũng còn bỏ ngỏ. Nhiều khả năng, bộ đôi trung vệ trong trận đấu tới đây của Thụy Sĩ sẽ là Akanji và Djourou.

Trận đấu giữa đội tuyển Thụy Sĩ và Thụy Điển sẽ diễn ra lúc 21h00 tối nay 3/7. Trận đấu được tường thuật trực tiếp trên kênh sóng VTV6 của Đài truyền hình Việt Nam.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Đội hình dự kiến Thụy Điển vs Thụy Sĩ: Lichtsteiner vắng mặt