Tối mai, các trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ vòng 1/8 của World Cup 2018 sẽ diễn ra. Trong đó, đội tuyển Brazil có cuộc đối đầu được dự đoán không hề dễ dàng với Mexico.

Dù giành được tới 7 điểm sau 3 trận đấu ở bảng F để xuất sắc đi tiếp với ngôi nhất bảng, nhưng những màn trình diễn của đội tuyển Brazil lại không thật sự thuyết phục. Cụ thể, Neymar và các đồng đội đã gặp rất nhiều khó khăn trước các đối thủ chơi phòng ngự lùi sâu như đội tuyển Thụy Sĩ hay đội tuyển Costa Rica. Và phải đến lượt trận cuối cùng, khi Serbia bắt buộc phải dồn lên tấn công, thì Brazil mới có được thế trận tấn công thực sự sáng sủa.

Trong khi đó, Mexico đã chứng minh khả năng chơi trong thế phòng ngự phản công của mình tốt thế nào trong trận đấu đầu tiên với đội tuyển Đức. Vì vậy, Brazil sẽ cần phải rất cảnh giác trong cuộc đối đầu với Mexico nếu không muốn nhận phải những đòn hồi mã thương chí mạng như đội tuyển này đã thể hiện trước Đức.

Và chú mèo tiên tri Cass cũng cho rằng, những đợt phản công của Mexico sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho hàng thủ của Brazil, thậm chí, Chicharito và các đồng đội hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ lớn nhất kể từ đầu vòng 1/8 nếu có thể đánh bại đội tuyển Brazil và giành được tấm vé vào chơi vòng tứ kết.