Đêm qua (11/7) và rạng sáng hôm nay (12/7), nước Nga một lần nữa trở thành tâm điểm của làng túc cầu thế giới với trận bán kết World Cup 2018 còn lại. Kết quả bóng đá hôm nay (11/7), đặc biệt là kết quả cuộc đọ sức giữa Anh vs Croatia, sẽ được thông tin trong bài viết này.

Rạng sáng 11/7, Pháp đã vượt qua Bỉ để giành quyền vào chung kết. Bất ngờ đã xảy ra ở trận bán kết tiếp theo khi Tam sư không thể nối gót Les Blues, dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước từ sớm.

Khi các khán giả có mặt tại sân Luzhniki còn chưa 'ấm chỗ' thì Kieran Tripper đã thức hiện một siêu phẩm đá phạt hàng rào cho Anh. Để thua sớm, Croatia vùng lên tấn công mạnh mẽ, song cũng phải đến giữa hiệp 2, Ivan Perisic mới tỏa sáng để đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

1-1 cũng là tỷ số cuối cùng của hai hiệp chính và trận bán kết World Cup 2018 thứ hai phải bước vào hai hiệp phụ. Croatia vẫn là ĐT chơi hay hơn khi Mario Manzukic liên tục uy hiếp khung thành được trấn giữ bởi Jordan Pickford.

Điều phải đến đã đến. Phút thứ 109, Mandzukic tận dụng tốt sự không chắc chắn của hàng phòng ngự ĐT Anh để ấn định chiến thắng. Như vậy, Croatia lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt ở trận chung kết còn Anh ngậm ngùi thi đấu trận tranh hạng Ba với Bỉ.

Quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ màu đỏ để xem Kết quả bóng đá hôm nay (12/7) một cách chi tiết, nhanh chóng và chính xác nhất.