Xem kết quả trực tuyến FLC Thanh Hóa vs SHB Đà Nẵng mới nhất

Đội hình ra sân FLC Thanh Hóa vs SHB Đà Nẵng:

Thanh Hóa: Bửu Ngọc, Minh Tùng, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Văn Hiếu, Xuân Hưng, Hữu Dũng, Văn Nam, Đình Đồng, Ofere, Thế Dương.

Đà Nẵng: Văn Hưng, Đức Lễ, Thanh Thịnh, Ewode, Đỗ Merlo, Huy Toàn, Tiến Dụng, Văn Long, Minh Tâm, Diogo Junior, Hà Đức Chinh. 

Ghi bàn: 

FLC Thanh Hóa: Vũ Minh Tuấn (6) 80'

Với ưu thế sân nhà, FLC Thanh Hóa chơi lấn lướt trong phần lớn thời gian, tuy nhiên sự xuất sắc của thủ môn Văn Hưng giúp SHB Đà Nẵng đứng vững cho đến khi...

... Vũ Minh Tuấn trở thành người hùng trận đấu với bàn thắng duy nhất ở phút 80, người kiến tạo là Văn Hiếu với một đường chuyền chuẩn xác.

Những phút còn lại, Đỗ Merlo đã đưa bóng vào lưới FLC Thanh Hóa nhưng trọng tài mắc sai lầm khi không công nhận bàn thắng. 1-0 là tỉ số cuối cùng của trận đấu! 

FLC Thanh Hóa vs SHB Đà Nẵng: Những thông tin chính

Từ vị thế ứng viên vô địch V-League 2018, FLC Thanh Hóa trải qua cuộc 'bể dâu' trên băng ghế huấn luyện, để rồi hiện ngụp lặn ở vị trí thứ 10/14 trên BXH. Khoảng cách 19 điểm so với đội đầu bảng Hà Nội FC gần như không thể san lấp cho dù V-League 2018 mới đi qua nửa chặng đường. Xem như đội bóng xứ Thanh lại thêm một năm ngậm ngùi đánh mất giấc mơ vô địch.

Tiếp đón cựu vương SHB Đà Nẵng trên sân nhà, FLC Thanh Hóa thiếu sự phục vụ của Omar và Đinh Tiến Thành do án treo giò. Lực lượng trong tay HLV Đức Thắng đã mỏng lại càng thêm thiếu, khi trước đó ông cương quyết thanh lý 4 công thần: Mai Tiến Thành, Hoàng Văn Bình, Van Bakel & Lê Quốc Phương.

Trong khi đó, SHB Đà Nẵng vẫn chưa có nhiều sự khởi sắc dưới triều đại HLV Nguyễn Minh Phương. Đội bóng sông Hàn hiện xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng, hơn Thanh Hóa 2 bậc.

Thống kê đang ủng hộ FLC Thanh Hóa, khi họ thắng 4/5 lần tiếp đón SHB Đà Nẵng gần đây. Tuy nhiên với phong độ trồi sụt hiện tại của đội bóng xứ Thanh, không ai dám nói trước điều gì!