Đáp lại những dấu hỏi phong độ sau loạt trận thi đấu khá tệ về mặt kết quả, thầy trò Võ Đình Tân đã trả lời bằng cách hạ đẹp chủ nhà B.Bình Dương ở vòng đấu trước cùng cách biệt 3 bàn trắng, qua đó Sanna Khánh Hòa trở lại top 5 với 17 điểm sau 12 loạt đấu.

Ở vòng đấu cuối cùng lượt đi, Sanna Khánh Hòa sẽ tiếp đối thủ ưa thích của mình là XSKT Cần Thơ. Trong 2 mùa giải vừa qua, đội bóng phố Biển chưa từng thua trước XSKT Cần Thơ, thậm chí họ còn giành tới 3 chiến thắng, 1 trận hòa trong 4 lần gặp nhau gần nhất.

Tuy nhiên, kể từ khi HLV Đinh Hồng Vinh về làm lái trưởng, đội bóng xứ Tây đô đã thay đổi theo hướng tích cực, chứ không còn cam phận đá để trụ hạng như những mùa giải trước. Bằng chứng là hiện giờ, XSKT Cần Thơ có được 16 điểm, tức là chỉ kém Sanna Khánh Hòa đúng 1 điểm.

Đến làm khách tại phố Biển, XSKT Cần Thơ đã không còn phải chịu lép vế như trước, mà họ có thể chơi sòng phẳng với Sanna Khánh Hòa. Nhưng liệu thầy trò Đinh Hồng Vinh có giữ lại cho mình được điểm số? Trong khi Sanna Khánh Hòa đã kịp thời trở lại, và nếu 2 đội chơi đúng sức, thì chủ nhà là CLB có nhiều khả năng chiến thắng hơn.

Lí do là bởi, các cầu thủ XSKT Cần Thơ đang trong tình trạng xuống sức vì lịch thi đấu dày, trong khi thời gian qua, HLV Đinh Hồng Vinh vẫn giữ nguyên đội hình chính. Còn Sanna Khánh Hòa đã trải qua điều này từ những vòng đấu trước, nên hiện giờ hiệu quả của việc xoay tua đã giúp đội bóng phố BIển trở lại phong độ vốn có.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Sanna Khánh Hòa vs XSKT Cần Thơ

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Công Thành, Zarour, Duy Thanh, Trung Hiếu, Toure, Tấn Tài, Đình Nhơn, Quốc Chí, Trùm Tỉnh, Đình Khương.

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Patiyo, Wander, Ngọc Bảo, Anh Tuấn, Đức Lộc, Út Cường, Tấn Hùng, Hoàng Vissai, Cao Cường.

Dự đoán kết quả Sanna Khánh Hòa vs XSKT Cần Thơ: 1-0.