HLV Park Hang-seo đang ở quê nhà Hàn Quốc và chỉ sắp trở lại Việt Nam làm việc với đội tuyển áo đỏ sao vàng. Trước khi di chuyển, nhà cầm quân 65 tuổi vừa gây bất ngờ khi xác nhận sẽ tham gia chương trình nổi tiếng trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Đó là “You Quiz on the Block”. 

Tại chương trình, ông Park sẽ chia sẻ cùng với hai MC nổi tiếng Yoo Jae Suk, Cho Sae Ho về những câu chuyện và kỷ niệm khi làm việc tại Việt Nam trong những năm qua. 

Đáng chú ý, trong sự kiện quay hình chương trình, ông Park còn gặp mặt nữ diễn viên nổi tiếng Han Ji Min. Cả hai đã có bức hình chụp chung khiến cư dân mạng dậy sóng. 

Bởi thế, tập này của chương trình đang rất được người hâm mộ Việt Nam chờ đón, trong đó gồm cả ai yêu mến huấn luyện viên Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam và cả văn hóa K-Pop cũng các chương trình Hàn Quốc. 

Dự kiến, chương trình này sẽ được phát sóng vào ngày 6/7 sắp tới trên kênh sóng tvN tại Hàn Quốc. 

Theo tiết lộ, tại “You Quiz on the Block”, ông Park đã chia sẻ: "Thời gian đầu tại Việt Nam, việc nhớ tên cầu thủ rất khó đối với tôi. Sau đó, tôi đã luôn thay đổi phương pháp tập luyện để phù hợp với cầu thủ Việt Nam."