Nguyễn Thị Như Tuyền đã quyết định từ giã sự nghiệp bóng đá sau khi chỉ mới tiến đến cấp độ U19 nữ Việt Nam vì gặp phải chấn thương. Quyết định được cô nàng cầu thủ sinh năm 2003 dứt khoát đưa ra dù cho sở hữu chuyên môn tốt, được huấn luyện viên đánh giá cao và từng là trụ cột của các cấp đội tuyển trẻ. 

Bởi thế, trên phương diện chuyên môn, không nhiều người hâm mộ biết đến gương mặt trẻ này. Đặc biệt, khi Như Tuyền chưa thể hiện được nhiều trên sân ở các cấp độ cao, tên tuổi không thể vang xa và được chú ý quá nhiều. 

Thế nhưng, cô nàng sinh năm 2003 đang trở thành gương mặt ấn tượng, nhận được sự quan tâm rất nhiều trên cộng đồng mạng bởi nhan sắc cực kỳ xinh đẹp. Trên mạng xã hội, Như Tuyền nhận được hàng ngàn sự chú ý bởi những bức ảnh táo báo, khoe thân hình nóng bỏng. 

Những tấm ảnh khoe vóc dáng săn chức kèm sự quyến rũ của Như Tuyền thậm chí khiến nhiều trang tin, báo chí phải “sục sôi”. Nhiều cư dân mạng còn so sánh rằng Như Tuyền không thua kém gì những hotgirl đang nổi khác ở lĩnh vực nghệ thuật. 

Nhờ sở hữu nhan sắc cùng vóc dáng thể thao khiến nhiều chị em ao ước, Như Tuyền có thể còn sẵn sàng tiến tới những cuộc thi về sắc đẹp sau khi giã tình sự nghiệp quần đùi áo số.