Việc giải VĐQG Brazil diễn ra sát thời điểm khai mạc World Cup 2018 đã khiến Corinthians gặp rất nhiều khó khăn. Đội khách mất đến 2 trụ cột gồm Fagner và Cassio khi bộ đôi này phải làm nghĩa vụ quốc gia. Hơn nữa, nạn chấn thương đang diễn ra khá phức tạp cũng đẩy Corinthians vào tình thế rất khó khăn trong việc sắp xếp nhân sự ở giai đoạn hiện nay.

Cùng với trở ngại đó, Corinthians đã khiến các CĐV của họ thực sự phải lo lắng khi chỉ có duy nhất 1 chiến thắng qua liên tiếp 7 trận gần đây. Thành tích dường như ngày càng tệ hơn và chưa có lối thoát khi Corinthians vừa trải qua 3 vòng chỉ biết đến hòa và thua. Đó là thực trạng rất đáng buồn mà đội khách đang thể hiện. Rất ít nhà đầu tư còn đủ kiên nhẫn tin tưởng vào họ trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới phân tích chuyên môn, đây lại là cơ hội đáng kể cho Corinthians cải thiện thành tích. Đơn giản bởi đối thủ của họ chỉ là Bahia không có gì nổi bật kể từ đầu mùa. Đội chủ nhà thậm chí đã tụt xuống vị trí áp chót bảng điểm khi mới có 2 trận thắng sau 11 vòng đầu tiên. Thực tế, trong 5 lần tiếp đón Corinthians tại giải VĐQG gần đây, Bahia đã thất bại tới 3 trận là con số rất đáng buồn cho thấy chủ nhà thực sự thiếu điểm tựa để tin tưởng.

Dự đoán kết quả Bahia vs Corinthians: 0-1