Trên bản đồ bóng đá Phần Lan, Inter Turku là cái tên nhận được nhiều sự chú ý hơn của giới mộ điệu. Đây là thương hiệu khá mạnh nếu só sánh với PS Kemi cả về giá trị truyền thống lẫn tiềm năng về tài chính ở mọi thời điểm. Những tưởng thành tích đối đầu cũng tỷ lệ thuận với đặc điểm trên nhưng thực tế lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

Cụ thể, trong cả 3 lần tiếp đón PS Kemi gần nhất, Inter Turku đều không giành chiến thắng và thậm chí đã 2 trận họ phải ôm hận trắng tay với tỷ số cách biệt. Không chỉ trên sân nhà, Inter Turku trở nên lép vế hơn khi thua tới 4 trong 7 lần đụng độ gần nhất, còn lại thắng 2 và hòa 1. Nó cho thấy PS Kemi luôn là đối thủ rất khó chơi dành cho đội chủ nhà dù trải qua nhiều thời điểm khác nhau.

 >>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Ở thời điểm hiện tại, khả năng tận dụng lợi thế sân nhà của Inter Turku cũng rất khiêm tốn với liên tiếp 5 trận gần đây đều không giành chiến thắng, trong đó có 3 thất bại. Ở chiều ngược lại, PS Kemi dù không tạo ra nhiều dấu ấn về mặt chuyên môn nhưng vẫn để lại niềm tin đáng kể cho giới mộ điệu châu Á với 5 trong 6 trận gần đây đều vượt qua chỉ số đặc biệt.

Dự đoán kết quả Inter Turku vs PS Kemi: 1-2