Tại bảng C vòng loại World Cup Nữ 2019 khu vực châu Âu đang diễn ra cực kỳ căng thẳng cho các mục tiêu giành vé đi tiếp. Nếu như Nữ Hà Lan đã vượt lên chiếm ngôi nhất bảng với 16 điểm sau 6 trận, ở phía dưới Nữ Na Uy và Nữ CH Ireland đang cạnh tranh nghẹt thở cho vị trí nhì bảng khi họ lúc này chỉ hơn kém nhau 2 điểm trước lượt trận mang tính chất then chốt đêm nay.

Về lý thuyết, Nữ Na Uy có kinh nghiệm dày dạn hơn nhờ vào nền tảng tích lũy ở các giải lớn trong quá khứ, nhưng đội bóng Bắc Âu lúc này đã không còn duy trì được sức mạnh như trước. Các đối thủ như chính Nữ CH Ireland đã vươn lên mạnh mẽ để trở  đối trọng đáng gờm. Hơn nữa, không còn cách nào khác, đội khách buộc phải tận dụng cơ hội cuối cùng để vươn lên nắm thế chủ động. Bất kỳ kết quả nào khác có thể khiến giấc mơ World Cup của Nữ CH Ireland lỡ dở.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Trong khi đó, Nữ Na Uy chịu sức ép lớn khi đang mất thế chủ động trong việc lấy suất trực tiếp dự World Cup 2019. Hơn nữa, một số trụ cột của đội chủ nhà đang gặp nhiều vấn đề về thể lực khả năng ra sân còn bỏ ngỏ cũng khiến họ khó tung ra đội hình ưng ý nhất để chơi đúng theo thế chủ động như kỳ vọng. Do đó, một kết quả ít nhất có lợi cho Nữ CH Ireland ở trận đấu quan trọng này cũng không phải điều gì quá bất ngờ.

Dự đoán kết quả Nữ Na Uy vs Nữ CH Ireland: 1-2