Chỉ sắm vai đội tân binh, Ranheim đương nhiên đặt mục tiêu khiêm tốn hồi đầu mùa về tấm vé trụ hạng. Dễ hiểu bởi tiềm lực của đội bóng này rất khiêm tốn so với mặt bằng chung và nền tảng về kinh nghiệm gần như bằng không. Nhưng phần lớn đội hình của Ranheim mới lần đầu chơi tại giải cấp độ cao nhất lại mang đến bất ngờ đáng kể ở mùa năm nay.

Thực tế đã cho thấy Ranheim chính là luồng sinh khí mới đầy tích cực khiến tất cả phải bất ngờ. Sau 13 vòng đầu tiên, đội khách đã leo lên đứng nhì bảng với 26 điểm, chỉ đứng sau ông lớn Brann là minh chứng rõ ràng nhất. Thành tích chuyên môn của Ranheim hoàn toàn không phải do may mắn với lối chơi thực dụng như nhiều hiện tượng khác. Họ đang là những người ghi nhiều bàn nhất giải với 25 lần sút tung lưới đối phương là minh chứng rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Tất nhiên, với thành tích vượt mong đợi nói trên, Ranheim trở thành điểm đến ưa thích cho giới mộ điệu châu Á với tổng số 76.92% số trận thắng. Ở chỉ số tương tự, Stromsgodset mới tích lũy được 23.08% là sự chênh lệch quá lớn để các CĐV phải đặc biệt lưu ý. Thực tế, những gì mà Stromsgodset thể hiện trong thời gian gần đây vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn với 4 trong 5 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua.

Dự đoán kết quả Stromsgodset vs Ranheim: 1-2