Bầu không khí nóng bóng được lan tỏa từ World Cup 2018 dường như đang ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần các cầu thủ CSKA Moscow. Hơn nữa, việc có tới 5 cầu thủ vừa làm nghĩa vụ đội tuyển cũng khiến quá trình chuẩn bj cho mùa giải mới của đội bóng thủ đô Nga gặp nhiều khó khăn. Khi nhân sự chưa có sự ổn định và quy tụ tất cả cá nhân tốt nhất, CSKA Moscow rõ ràng không còn là chính mình.

Những bước chạy đà vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất, CSKA Moscow chỉ có kết quả hòa 1-1 trước đối thủ dưới cơ Admira của Áo và mới nhất là thất bại 1-4 khi thử lửa với FC Copenhagen. Còn quá nhiều vấn đề về lối chơi đã khiến HLV Viktor Goncharenko lâm vào thế khó khi trận Siêu Cúp Nga sắp diễn ra vào ngày 27/7 tới gặp đối thủ cùng thành phố Lokomotiv và sau đó 2 ngày là trận khai mạc mùa giải mới tại giải VĐQG Nga.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trong khi đó, Hamburg sau biến cố lịch sử phải xuống hạng 2 Đức ở mùa giải tới đã giải tỏa đáng kể về yếu tố tinh thần. Đội bóng thành phố Cảng của Đức vừa có trận thắng đậm tới 10-0 trước Tus Dassendoft là điểm tưa tốt để họ hướng tới màn chạy đà hoàn hảo trước khi bước vào chiến dịch tìm kiếm tấm vé trở lại Bundesliga. Sự khác biệt đáng kể nói trên rõ ràng cho thấy Hamburg mới là địa chỉ đáng tin hơn cho giới đầu tư.

Dự đoán kết quả CSKA Moscow vs Hamburg: 0-1