Ở mùa giải vừa qua, Southampton đã phải rất vát vả để giành vé trụ hạng ở những vòng cuối cùng. Việc cán đích ở vị trí thứ 17 là minh chứng rõ ràng nhất cho hình ảnh khá thất vọng mà Redmond cùng các đồng đội để lại. Rút kinh nghiệm sau quá trình đào thoát hú vía đó, đoàn quân dưới trướng Mark Hughes đã sớm bắt tay vào công tác chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bên cạnh công tác nhân sự ổn định khi không có nhiều xáo trộn, vấn đề chuyên môn cũng đặc biệt được HLV Mark Hughes chú trọng để Southampton bước vào mùa giải một cách tự tin nhất. Chuyến tập huấn dài ngày tại Trung Quốc với điều kiện tốt nhất là một trong những bước đi đầu tiên trong quá trình chạy đà mà Southampton đang tiến hành.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Về công tác chuyên môn, The Saints đã để lại nhiều dấu ấn tích cực khi có trận hòa 3-3 trước Schalke, đội Á quân Đức mùa trước. Trong khi đó, bên phần sân đối diện là Jiangsu Suning đang gặp khó khăn về lịch thi đấu. Đại diện thành Giang Tô vừa phải đá trận đấu tại Cúp QG Trung Quốc với đối thủ khó chịu Guangzhou R&F và chỉ có kết quả hòa 0-0 rất thất vọng. Sau đây ít ngày, Jiangsu Suning chính thức bước vào mùa giải mới tại Trung Quốc nên khả năng họ tung ra lực lượng tốt nhất không nhiều.

Dự đoán kết quả Jiangsu Suning vs Southampton: 0-2