Khác với giải Ngoại hạng, các hạng đấu thấp hơn của bóng đá Anh sẽ khởi tranh trước gần 1 tuần. Theo đó, giải Hạng nhất sẽ bắt đầu từ ngày 04/8 và tương tự là League One sẽ khai mạc cùng ngày. Thế nên, đây là giai đoạn quan trọng để các đội bóng chốt danh sách nhân sự cũng như hoàn thiện về mặt chiến thuật chuyên môn. Nhưng tất nhiên, hoàn cảnh của Birmingham và Doncaster là rất khác nhau với điều kiện tài chính cũng như vị thế khá chênh lệch.

Nếu như Birmingham nuôi tham vọng trở lại Ngoại hạng vào cuối mùa khi chuẩn bị tranh đấu tại giải Hạng nhất Anh thì Doncaster chỉ là thành viên của League One, giải đấu thuộc hàng thứ 3 của bóng đá Anh. Trên thực tế, hố sâu khoảng cách giữa 2 đội đang nghiêng rõ nét về Birmingham khi nhìn vào thành tích đối đầu với cả 6 lần gần nhất đều bất bại, trong đó có 5 chiến thắng của họ.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Hơn nữa, Birmingham cũng đang để lại nhiều dấu ấn tích cực về chuyên môn khi vừa có trận hòa trên thế thắng trước đội bóng Đức Ulm 1846. Ngoài ra, nhiều tân binh chất lượng của đại diện cố đô nước Anh đã hòa nhập khá nhanh trong thời gian vừa qua cũng là yếu tố đáng để các nhà đầu tư châu Á chờ đợi vào kết quả như ý ở trận đấu vào tối nay.

Dự đoán kết quả Doncaster vs Birmingham: 0-4