Giải Hạng 2 Nhật Bản năm nay được biên chế 3 suất thăng hạng. 2 đội cán đích đầu tiên sẽ cầm vé trực tiếp, suất vé vớt còn lại được xác định qua vòng play-offs giữa 4 đội đứng từ thứ 3 đến thứ 6 chung cuộc. Tất nhiên, cả Renofa và Okayama đều đặt tham vọng thăng hạng trực tiếp mà không phải trải qua giai đoạn play-offs khá rủi ro và đầy phức tạp.

Mục tiêu của Renofa tất nhiên hoàn toàn phù hợp với sức mạnh và phong độ của họ hiện nay. Đội chủ nhà sau 17 vòng đang có 32 điểm và chỉ ít hơn đội nhất bảng Oita Trinita 2 điểm. Nếu giành chiến thắng và các kết quả thuận lợi cùng xảy ra, Renofa hoàn toàn có thể chiếm ngôi đầu và nắm luôn lợi thế trong cuộc đua lên chơi tại giải hạng cao nhất xứ Mặt trời.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Để có thứ hạng đáng hy vọng như vậy, Renofa đã có chuỗi phong độ khá ấn tượng khi bất bại cả 6 vòng gần nhất cả về chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Từ đầu mùa, Renofa cũng là những người đáng tin nhất tại giải Hạng 2 Nhật Bản với tỷ lệ thắng lên tới 70.59%. Trong khi đó, Okayama khởi đầu tốt nhưng lại có dấu hiệu hụt hơi ở giai đoạn hiện tại. Đội khách chỉ biết đến hòa và thua 4 trong 5 vòng là minh chứng rõ ràng nhất.

Dự đoán kết quả Renofa vs Okayama: 2-1