Đứng thứ 18/20 tại giải VĐQG Pháp, Toulouse phải chơi trận play off trụ hạng với đội xếp thứ 3 của giải hạng Nhất là Ajaccio theo thể thức 2 lượt đi và về (sân nhà - sân khách). Trận đấu lượt đi đêm nay diễn ra trên sân của đội hạng dưới Ajaccio.

Tuy bất lợi về sân bãi, nhưng giới chuyên môn đánh giá Toulouse dù sao vẫn 'lỳ đòn' hơn so với chủ nhà bởi họ được tôi luyện trong môi trường khắc nghiệt là giải đấu cao nhất của hệ thống bóng đá quốc nội Pháp.

Yếu hơn, nhưng Ajaccio lại là những người cần phải thắng để tìm lợi thế trước khi lượt về diễn ra. Đây sẽ là điểm yếu của đội chủ nhà để Toulouse khoét vào. Nên nhớ, ở cả 6 lần đối đầu gần nhất, Toulouse giành lợi thế gần như tuyệt đối (thắng 3 hòa 3).

Dù Ajaccio hưng phấn cao độ sau khi đánh bại Le Harve trong loạt đấu súng cân não để giành vé chơi trận play off, nhưng họ lại tốn quá nhiều sức vào trận đấu đó (ngày 21/5). Trong khi Toulouse vừa có khoảng thời gian nghỉ quý báu, cộng với sự bản lĩnh của 1 đội bóng già rơ, nhiều khả năng khách sẽ ca khúc khải hoàn.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay 

Thông tin lực lượng Ajaccio vs Toulouse:

Ajaccio: đầy đủ.

Toulouse: đầy đủ.

Đội hình dự kiến Ajaccio vs Toulouse:

Ajaccio: LecaHergault, Sainati, Avinel, Lejeune, Boe-Kane, Coutadeur, Maazou, Cavalli, Nouri, Gimbert.

Toulouse: Lafont, Yago, Diop, Jullien, Moubandje, Imbula Wanga, Sangare, Durmaz, Gradel, Somalia, Sanogo.

Dự đoán kết quả Ajaccio vs Toulouse: 0-1.