Nhận định Phố Hiến vs Đắk Lắk, 17h00 ngày 23/8

Trận thua trên sân của Tây Ninh ở vòng đấu vừa rồi đã khiến cơ hội cạnh tranh ngôi vô địch giải hạng Nhất Việt Nam của Phố Hiến tan biến. Nên biết, đội bóng của HLV Hứa Hiền Vinh đã để đội đầu bảng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bỏ xa tới 11 điểm và đây là khoảng cách không thể san bằng khi giải hạng Nhất Việt Nam chỉ còn 4 vòng đấu nữa là khép lại.

Những nói vậy không có nghĩa đội chủ sân Trung tâm đào tạo trẻ PVF được phép buông xuôi bởi họ vẫn còn đó mục tiêu bảo vệ vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp – vị trí có một suất đá play off thăng hạng lên V League 2020. Lúc này, Phố Hiến chỉ hơn đội xêp thứ 3 Bình Phước chỉ là 2 điểm và bất cứ một cú sảy chân nào ở 4 vòng đấu cuối cùng sẽ khiến họ trả giá.

Trở lại với vòng 19, Martin Lò cùng đồng đội được trở về sân nhà Trung tâm đào tạo trẻ PVF để tiếp đón Đắk Lắk và không bất ngờ nếu Phố Hiến sẽ giành trọn 3 điểm. Nhắc lại, họ đang sở hữu phong độ ổn định trên sân nhà với thành tích bất bại 8 trong số 9 trận đã đá kể tư đầu mùa. .

Trái ngược với tâm thế phải thắng của đối phương, Đắk Lắk bước vào trận đấu này với tâm lý buông xuôi khi hết động lực phấn đấu. Sau 18 lượt trận, Đắk Lắk chỉ 6, hòa 4, để thua 8 trận, hiện xếp ở vị trí thứ 8 và hết cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 2 của Phố Hiến. Song song, họ đã chắc chắn trụ hạng thành công khi hơn đội cuối bảng Phù Đổng tới 13 điểm trong bối cảnh giải chỉ còn 4 vòng đấu.

TLCA: 0:1/2

TX O/U: 2 1/4

Nhận định Phố Hiến vs Đắk Lắk: Chờ Martin Lò tỏa sáng

Dự đoán Phố Hiến vs Đắk Lắk: 2-1