Vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng cùng 16 điểm sau 11 vòng đã đấu, rõ ràng không xứng đáng với danh xưng của nhà đương kim vô địch Quảng Nam. Ở trận đấu thuộc vòng áp chót lượt đi V.League 2018, thầy trò Hoàng Văn Phúc sẽ đối đầu với đội bóng đang trên đà phế truất ngôi vương của Quảng Nam.

Nếu cặp đấu này diễn ra trong bối cảnh Quảng Nam có đầy đủ lực lượng, thì Hà Nội FC mới là những người phải e ngại phần nhiều bởi ngoài cán cân lực lượng ít chênh lệch, thì thầy trò Hoàng Văn Phúc luôn chơi cực hay trên sân Tam Kỳ. Bằng chứng cụ thể nhất là Quảng Nam đã bất bại 21 trận liên tiếp trên sân nhà.

Nhưng với tình hình hiện tại, e rằng việc giữ được 1 điểm đã là điều khó cho Quảng Nam, khi họ mất bộ đôi trọng pháo Claudecir và Hà Minh Tuấn. Trong khi Hà Nội FC với bề dày lực lượng, lại toàn quân tinh nhuệ, đang làm mưa làm gió tại V.League 2018. Cụ thể, đội bóng Thủ đô chưa biết thua sau 11 vòng đấu.

Đến làm khách tại Quảng Nam, Hà Nội FC không thể có sự phục vụ của Đình Trọng (chấn thương) và Oseni (treo giò), nhưng đội bóng Thủ đô chẳng có gì phải lo lắng bởi những sự thay thế trong tay HLV Chu Đình Nghiêm đều có chất lượng rất cao. Nhiều khả năng, Hà Nội FC sẽ kéo dài chuỗi trận bất bại, thậm chí là 3 điểm ngay tại xứ Tam Kỳ.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Quảng Nam vs Hà Nội FC

Quảng Nam: Văn Cường, Ngọc Nguyên, Đại Dương, Quang Huy, Văn Phong, Đình Thắng, Thanh Trung, Hữu Phước, Thiago, Văn Học, Văn Thanh.

Hà Nội FC: Văn Công, Duy Mạnh, Đại Đồng, Văn Kiên, Văn Hậu, Moses, Hùng Dũng, Quang Hải, Thành Lương, Văn Quyết, Văn Đại.

Dự đoán kết quả Quảng Nam vs Hà Nội FC: 1-2.