Thi đấu bấp bênh, nhân sự vừa thiếu lại yếu, việc Sài Gòn FC đang lăn ngụp phía cuối bảng xếp hạng không khiến giới chuyên môn ngạc nhiên. Tính đến trước vòng 11 V.League 2018, thầy trò Phan Văn Tài Em bị nhận diện là 1 trong vài đội bóng phải chiến đấu vì suất trụ hạng.

Với Sài Gòn FC hiện giờ, mỗi trận đấu sẽ là một trận chung kết. Chưa có động thái rõ ràng gì về việc thay đổi nhân sự của đại diện Sài thành ở lượt về, trong khi các CLB khác có vị trí thấp đều tuyên bố và thực tế, họ đã tậu cho mình những người mới mang tính tích cực hơn.

Vì thế, khó có thể tin rằng, Sài Gòn FC sẽ thay đổi ở thời gian tới. Gặp Hải Phòng ở vòng này, thầy trò Tài Em cần 3 điểm lấy vốn. Thế nhưng, đội bóng đất Cảng không dễ chơi nếu họ chủ động đá thủ - phản cùng cặp tiền đạo ngoại binh khét tiếng Fagan - Stevens.

Rõ ràng, thầy trò Việt Hoàng 'đọc vị' được, Sài Gòn FC cần thắng đến thế nào. Và kể cả đá sòng phẳng, thì Hải Phòng cũng không ngán đối thủ ở hoàn cảnh hiện tại. Việc vừa trắng tay một cách đen đủi ở vòng trước, càng làm Hải Phòng thêm tỉnh táo trong cuộc hành quân đến sân Thống Nhất.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Đội hình dự kiến Sài Gòn FC vs Hải Phòng

Sài Gòn: Văn Phong, Hữu Sơn, Thành Tín, Văn Triền, Quốc Long, Xuân Dương, Trần Vũ, Hoàng Thiên, Dugary, Hoàng Quảng, Tiến Duy.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Văn Lợi, Đình Bảo, Fagan, Stevens, Ngọc Tân, Văn Phú, Quốc Trung, Thành Long, Hoàng Dương.

Dự đoán kết quả Sài Gòn FC vs Hải Phòng: 1-1.