Giải Hạng 2 Italia có thể thức thi đấu khá phức tạp để chọn đội thăng hạng cuối cùng. Nếu như 2 vị trí dẫn đầu trên bảng tổng sắp mùa giải vừa qua giành suất trực tiếp lên chơi tại Serie A thì tấm vé còn lại được xác định qua vòng play-offs với nhiều vòng rất khắc nghiệt.

Theo đó, 2 đội đứng thứ 3 và thứ 4 sẽ được đặc cách vào thẳng bán kết. Các đội đứng từ thứ 5 đến thứ 8 sẽ phân cặp với phương án sắp xếp đội đứng thứ 5 gặp đội đứng thứ 8 và đội đứng thứ 6 gặp đội đứng thứ 7 để chọn ra 2 suất vào bán kết còn lại. Tất nhiên, các vòng đấu đều diễn ra qua 2 lượt trận đi và về có tính luật bàn thắng sân khách.

 >>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Trở lại với trận đấu này, niềm tin dành cho Perugia thực sự rất mong manh. Đội khách chính là những người cuối cùng giành vé vào vòng play-offs thăng hạng ở vị trí thứ 8. Phong độ ở giai đoạn cuối mùa của Perugia cực kỳ đáng lo khi chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 6 vòng và tất nhiên phụ bạc luôn niềm tin từ giới đầu tư châu Á. Trong khi đó, Venezia tận dụng khá tốt lợi thế sân nhà với 12/13 trận bất bại là điểm tựa đáng chú ý.

Dự đoán kết quả Venezia vs Perugia: 2-0