Balcatta và Floreat Athena thường xuyên gặp nhau ở giải vô địch miền Tây Australia. Tuy phong độ ở các thời điểm là khác nhau nhưng Floreat Athena vẫn luôn cho thấy họ là khắc tinh thực sự của Balcatta.

Thống kê cho thấy, 10 trận đối đầu gần đây Balcatta bất thắng với 8 thất bại và 2 trận hòa. Khi làm khách trên sân của Balcatta, Floreat Athena toàn thắng 7 trận liên tiếp vừa qua cả về tỷ số và TLCA.

Bởi vậy, khi gặp nhau ở vòng tứ kết Cúp miền Tây Australia, Balcatta khó hứa hẹn có thể vượt qua đối thủ. Phong độ tại giải vô địch miền Tây đang phập phù, không thắng 5 trên 7 trận gần đây, đánh mất vị trí trong Top 4 nên Balcatta càng có lý do để giảm dần nhiệt huyết tại giải đấu Cúp.

Trong khi đó từ trận đấu ở vòng 1/8, Floreat Athena đã sớm cho thấy quyết tâm giành danh hiệu tại Cúp miền Tây mùa này. Họ thi đấu với đội hình mạnh nhất và giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 trước chủ nhà Olympic Kingsway. 

Phong độ thi đấu xa nhà đang cực kỳ ổn định với 4 trận liên tiếp gần đây toàn thắng, Floreat Athena càng có lý do để tự tin sẽ một lần nữa vượt qua Balcatta. Đá sân khách vẫn chấp -1/4 theo TLCA và điểm ăn ở lựa chọn cửa trên biến động giảm trước giờ bóng lăn, Floreat Athena rõ ràng là lựa chọn sáng nước trong trận đấu này.

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 1/2

Nhận định Balcatta vs Floreat Athena, 13h30 ngày 3/6

Lựa chọn chuyên gia: Floreat Athena -1/4

DỰ ĐOÁN: 0-1