Nhận định bóng đá Đắk Lắk vs Bình Định, 16h00 ngày 16/8

Sau 17 trên 22 vòng đấu tại giải hạng Nhất quốc gia mùa này, Đắk Lắk đang có được 21 điểm, xếp ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Vị trí này được đánh giá an toàn khi tạo ra khoảng cách với đội cầm đèn đỏ là Phù Đổng lên tới 12 điểm.

Tuy nhiên, Đắk Lắk có muốn thăng hạng cũng không còn nhiều cơ hội nữa. Bởi lẽ lúc này họ đã bị đội xếp thứ hai là Phố Hiến gác 12 điểm. Thực tế giai đoạn gần đây Đắk Lắk thi đấu với phong độ sa sút, 4 trận gần nhất họ chỉ thắng được đúng 1 trận.

Trên sân nhà, Đắk Lắk toàn thua cả 2 trận gần đây trước những đối thủ đang cần điểm là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hùng Vương An Giang. Bởi vậy sẽ không bất ngờ nếu Đắk Lắk tiếp tục không thể thắng khi tiếp đón một CLB cũng đang rất khát điểm là Bình Định.

Bình Định hiện đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng với 16 điểm. Hơn đội cuối bảng Phù Đổng 7 điểm nên nguy cơ xuống hạng vẫn đang đe dọa Bình Định. Bởi vậy ở những vòng đấu còn lại của mùa giải, đội bóng đất Võ buộc phải thi đấu với nỗ lực cao nhất.

Trên sàn giao dịch châu Á, Đắk Lắk chấp -1 theo chỉ số handicap cả trận. Xét động lực thi đấu và phong độ gần đây, Bình Định rõ ràng là lựa chọn đáng tin hơn cả trước giờ bóng lăn.

TLCA: 0:1

TX O/U: 2 3/4

Nhận định Đắk Lắk vs Bình Định: Khách cần chiến thắng

Dự đoán: Đắk Lắk vs Bình Định 1-2