Nhận định bóng đá Pusamania Borneo vs Persipura Jayapura, 18h30 ngày 19/8

Sau 12 vòng đấu tại giải VĐQG Indonesia, Pusamania Borneo có được đôi chút tiến bộ khi leo được cao hơn một bậc so với vị trí thứ 7 ở mùa giải năm ngoái và hiện đang có 20 điểm. Mặc dù Pusamania Borneo chỉ kém đội thứ ba có 3 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận) nhưng cũng chỉ hơn đội xếp thứ 10 và cũng chính là đối thủ Persipura Jayapura của họ ở vòng đấu tới có 4 điểm. Hiện tại chuỗi trận bất bại liên tiếp của Pusamania Borneo đã lên đến con số 8, nhưng họ lại để hòa tới 4 trong 5 trận đấu gần nhất khiến cho đội bóng tiến rất chậm trên bảng xếp hạng.

Với Persipura Jayapura, hiện tại đội bóng chỉ có được 16 điểm sau 12 vòng đấu nhưng có đến 12 điểm có được từ 5 vòng đấu gần nhất khi Persipura Jayapura thắng 4 và chỉ để thua 1 trận. Phải đứng ở giữa bảng xếp hạng là bởi 7 trận đầu tiên của mùa giải Persipura Jayapura chỉ hòa và thua, và cũng không phải là điều bất ngờ khi ở mùa giải năm ngoái họ chỉ về đích ở vị trí thứ 12.

Trong lịch sử đối đầu giữa 2 đội, Persipura Jayapura mới là đội có thành tích tốt hơn khi thắng 3, hòa 3 và chỉ để thua 1. Với phong độ đang lên rất cao của đội khách trong khi chủ nhà cũng liên tiếp bất bại, kết quả trận đấu trở nên khó lường. Tuy nhiên nếu cộng thêm cả yếu tố lịch sử, rất có thể các cầu thủ khách sẽ làm nên bất ngờ và kết thúc chuỗi bất bại của Pusamania Borneo.

Thành tích đối đầu

Nhận định Pusamania Borneo vs Persipura Jayapura: Quá chật chội khu vực giữa bảng

TLCA:

TX O/U:

Dự đoán: Pusamania Borneo vs Persipura Jayapura 0-1