Hôm nay, vòng 2 của giải quần vợt Pháp mở rộng bước vào những trận đấu cuối cùng. Tâm điểm của sự chú ý là tại sân Suzanne Lenglen vào lúc 7h15. Hạt giống số 1 Rafael Nadal tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương Roland Garros trước đối thủ tới từ Argentina, Guido Pella

Vào lúc 16h00, hạt giống số 15 Lucas Pouille sẽ bước vào set đấu thứ tư của trận gặp Cameron Norrie đã bị hoãn vào ngày hôm qua vì trời tối. Hiện Lucas Pouille đang dẫn trước 2-1 với các tỉ số 6-2, 6-4 và 5-7.

Ngay sau trận đấu này, cũng tại sân Phillipe Chartier, hạt giống số 3 Marin Cilic đối đàu với Hubert Hurkacz, đối thủ ít tên tuổi người Ba Lan. Vào lúc 7h15, hạt giống số 5 Juan Martin Del Potro sẽ bước vào một trận đấu vòng hai không mấy dễ dàng khi đối đầu Julian Benneteau của nước chủ nhà Pháp.

Cùng thời điểm đó, hạt giống số 9 John Isner sẽ bước vào trận đấu trên sân 18 gặp một tay vợt khác người Argentina, Horacio Zeballos. Sớm hơn tầm 1 tiếng đồng hồ, hạt giống số 6 Kevin Anderson đối đầu với Pablo Cuevas tại sân số 6. 

Các trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên các kênh Thể thao TV và Thể thao Tin tức thuộc Truyền hình Cáp Việt Nam, cũng như các kênh Fox Sports có trên truyền hình K+ của Công ty Truyền hình Số Vệ tinh Việt Nam.