Ở vòng 1, Nadal mất rất nhiều thời gian mới đánh bại được Simone Bolelli do trận đấu bị hoãn vì thời tiết. Đây không phải màn trình diễn ấn tượng nhất của “Vua đất nện” khi ở set thứ 3, tay vợt người Tây Ban Nha bị dẫn 0-3 trước khi ngược dòng thắng 7-6 trong loạt tie-break để hoàn tất chiến thắng 6-4, 6-3, 7-6.

Đối thủ của Rafael Nadal ở vòng 2 là tay vợt hạng 78 thế giới – Guido Pella. Tay vợt người Argentina hứa hẹn sẽ không phải bài toán đơn giản với hạt giống số 1 khi ở vòng đấu đầu tiên, Pella hủy diệt một chuyên gia đất nện là Joao Sousa (6-2, 6-3, 6-4).

Trước đây, hai tay vợt từng gặp nhau 1 lần duy nhất và phần thắng dĩ nhiên nghiêng về Rafael Nadal chỉ sau 2 set đấu (6-3, 6-2). Với mục tiêu giành chức vô địch sẽ thật khó cho bất kỳ tay vợt nào ngăn chặn được “King Rafa” và Guido Pelle có lẽ cũng chẳng phải trường hợp ngoại lệ.

Trận đấu giữa Rafael Nadal và Guido Pelle dự kiến sẽ bắt đầu lúc 19h30 theo giờ Việt Nam trên sân Suzanne Lenglen. Thể thao TV & Thể thao Tin tức thuộc hệ thống truyền hình VTVCab sẽ mang tới quý vị độc giả tất cả các trận đấu hấp dẫn nhất của Grand Slam thứ 2 – Roland Garros 2018.