Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại: Cách cập nhật lLiên Minh Huyền Thoại 9.4 sau khi thời gian bản trì máy chủ Liên Minh Huyền Thoại kết thúc.

26/02/2019 14:00

Hôm nay (26/2), Liên Minh Huyền Thoại sẽ bảo trì máy chủ từ 4h sáng cho tới 14h30 chiều. Theo đó, việc bảo trì sẽ phục vụ và chuẩn bị cho sự ra mắt của phiên bản mới nhất 9.4. 

Theo đó, đây là phiên bản đang được các game thủ đón chờ. Ở phiên bản mới, một số điều chỉnh về các tướng sẽ mang điểm nổi bật để thay đổi 'meta game'. Điều được đón chờ sẽ nằm ở việc một số 'ảnh hùng' sẽ được trở lại đấu trường công lý khi được điều chỉnh và gia tăng sức mạnh. Nhưng cũng không ít trong số đó sẽ trở nên hụt hơi khi thay đổi nội tại. 

Thông báo từ trang chủ, sau thời gian bảo trì, để có thể sử dụng phiên bản mới 9.4, người chơi cần phải cập nhật theo một số hướng dẫn.

Sau đây, bongdapro xin hướng dẫn cách cập nhật Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới nhất 9.4.

LƯU Ý: TUYỆT ĐỐI KHÔNG CẬP NHẬT TRƯỚC VÀ TRONG THỜI ĐIỂM BẢO TRÌ.

Người chơi chỉ cài đặt sau khi kết thúc bảo trì để tránh gặp lỗi trò chơi.

Người chơi cần chép tập tin đã tải về vào ổ đĩa chứa thư mục Liên Minh Huyền Thoại. Chẳng hạn, nếu cài Liên Minh Huyền Thoại ở ổ C:/, bạn cần để tập tin tải về vào ổ C:/ trước khi tiến hành cập nhật.

Cách cập nhật 1:

Chạy Garena PC

Chọn đường dẫn đến tập tin cập nhật đã tải (định dạng .exe)

Chọn tiếp tục và chờ hoàn tất cập nhật

Cách cập nhật 2:

Chạy bản cập nhật đã tải trước khi mở Garena PC (tập tin định dạng .exe)

Chọn đường dẫn đến thư mục có tên “32787”

Chọn tiếp tục và chờ hoàn tất cập nhật

Mở Garena PC và vào trò chơi bình thường (có thể sẽ phải cập nhật thêm tập tin cấu hình với dung lượng nhỏ hơn 1MB)

Địa chỉ cập nhật Liên Minh Huyền Thoại lên phiên bản 9.4

Các bạn cũng có thể cập nhật thủ công phiên bản mới tại: Download phiên bản 9.4

Xem thêm: Hướng dẫn tắt tường lửa

Bài viết liên quan
PUBG Mobile Zombie Mode bao giờ ra mắt? PUBG Mobile Zombie, tựa game PUBG Mobile Zombie Mode nổi tiếng sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới đây. 19/02/2019
Hướng dẫn cập nhật PUBG Mobile 0.11 mới nhất Cung cấp cách cập nhật PUBG Mobile phiên bản 0.11 mới nhất cùng hướng dẫn chi tiết tới người chơi. 20/02/2019
Liên Minh Huyền Thoại bảo trì hôm nay đến mấy giờ? Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ phải bảo trì trong hôm nay ngày 8/8 để sửa lỗi. 26/02/2019
#

Chào mừng các bạn đến với Bongdapro.vn - Chuyên trang tin tức, nhận định bóng đá hàng đầu tại Việt Nam. Cập nhật tin tức thể thao bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất. Thông tin chuyển nhượng, soi kèo dự đoán, kết quả, tỷ số trực tuyến, tỷ lệ kèo, BXH, Lịch thi đấu được update theo thời gian thực.