Nhiều nguồn tin gần đây cho biết, Barca đang rất gần với việc mang Neymar trở lại sân Nou Camp ngay trong Hè này. Tuy nhiên mới đây, chính Phó Chủ tịch Jodi Cardoner đã lên tiếng phủ nhận sự việc này.

Trả lời tờ Mundo Deportivo, ông Cardoner cho biết, CLB Barcelona chưa hề có bất kỳ kế hoạch nào trong việc muốn sở hữu Neymar. Vị Phó Chủ tịch này cũng đánh giá tiền đạo người Brazil là cầu thủ có thể mang đến nhiều chuyển biến cho đội bóng, nhưng quyết định có mua anh hay không khó có thể quyết định bây giờ.

"Chúng tôi chưa tiến hành bất kỳ thương vụ mua cầu thủ nào, do phải chờ đến hết ngày 30/6, khi chốt xong số thu-chi mùa vừa qua mới có những bước tiếp theo. Do đó, những thông tin về việc đàm phán để mua lại Neymar đều là sai sự thật"

Barca chưa hề có ý định mua Neymar

Con đường quay về mái nhà xưa của Neymar vẫn đang rất chông gai

"CLB không hài lòng khi Neymar chuyển tới PSG cách đây 2 năm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với cậu ấy. Nhưng hiện giờ thật khó để tập trung vào vấn đề này, vì Barca đang còn nhiều việc phải giải quyết".

"Những cầu thủ ra đi rồi trở lại Barca không phải hiếm. Pique hay Fabregas là những trường hợp cụ thể như thế. Còn với Neymar, chúng tôi sẽ còn phải xem xét kỹ lưỡng nhiều yếu tố", Phó Chủ tịch Jodi Cardoner của Barca cho hay.