Trực tiếp bóng đá Nữ Arsenal vs Nữ Barca

Thời gian: 1h30 ngày 15/8

Địa điểm: SVĐ Meadow Park (Borehamwood, Hertfordshire)

Thông tin chung Nữ Arsenal vs Nữ Barca

Với thế giới bóng đá nữ, cuộc đụng độ giữa nữ Arsenal với Barca có sức nóng y như cuộc đấu giữa các đồng đội nam tại Champions League. Hiện các cô gái đôi bên đều mới chỉ quay trở lại thi đấu giao hữu sau quãng nghỉ dài 2 tháng từ khi kết thúc giải đấu chính thức hồi tháng 5.

Sau hai trận đấu trong tháng 8, nữ Arsenal và Barca đều thể hiện không thật sự ấn tượng. Các cô gái xứ sương mù đã thất bại ở cả hai trận giao hữu gần nhất với việc không ghi được bàn thắng nào. Trong khi đó, gã khổng lồ "phái đẹp" xứ Catalunya thất bại 4-1 trước Olympique Lyonnais sau đó mới tìm lại được cảm giác chiến thắng trước Olympique Mars.

Lịch sử đối đầu cho thấy nữ Arsenal là đội bóng được đánh giá cao hơn ở trận đấu tới. Ở hai lần chạm trán nhau gần nhất, họ đều đánh bại nữ Barca với tỷ số rất đậm là 4-0 và 3-0 vào năm 2012.

Tuy nhiên, trong một chất đấu với tính chất giao hữu, bất cứ kết quả nào cũng có thể xảy ra. Khi ấy, các đồng nghiệp của Messi hoàn toàn có thể dả bại đối thủ tuyệt đối.

Thông tin trực tiếp Nữ Arsenal vs Nữ Barca

Trận đấu giữa Nữ Arsenal vs Nữ Barca thuộc khuôn khổ Giao hữu quốc tế 2019 sẽ được Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trong bài viết này (nếu có), bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.