Bóng đá Trung Quốc - Ltd, Kq bóng đá Trung Quốc Super League (CSL)

Kết quả Shandong Luneng vs Shanghai SIPG (18h35, 17/7)

Kết quả Shandong Luneng vs Shanghai SIPG (18h35, 17/7)

Shandong Luneng vs Shanghai SIPG: thông tin Kết quả trận đấu Shandong Luneng vs Shanghai SIPG (Giải Ngoại hạng Trung Quốc 2018).

Bóng đá Trung Quốc - tổng hợp tin tức về bóng đá Trung Quốc với các giải đấu China Super League (CSL), giải hạng nhất Trung Quốc, đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản nhanh và chính xác nhất.

Cập nhật lịch thi đấu, hình ảnh, video highlights, kết quả bóng đá Trung Quốc, China Super League 24h liên tục, cũng như cung cấp link xem trực tiếp hoặc link xem sopcast các trận đấu bóng đá Trung Quốc. Ngoài ra, bảng xếp hạng bóng đá Trung Quốc 2018, thông tin, sự kiện bên lề, hậu trường sân cỏ các đội bóng sau mỗi vòng đấu, thông tin về các cầu thủ, các đội bóng Trung Quốc tại China Super League cũng được bongdapro.vn tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất.

Tin tức về danh sách cầu thủ, đội hình dự kiến của đội tuyển bóng đá Trung Quốc cũng được bóng đá PRO cập nhật liên tục 24h. Livescore, tỷ số trực tiếp, tỷ lệ bóng đá mỗi trận đấu cũng được cung cấp trước, trong và sau trận đấu cho quý vị và các bạn tiện theo dõi!