Rạng sáng mai, đội tuyển U19 Pháp sẽ có cuộc đối đầu với U19 Ukraine trong khuôn khổ giải U19 Châu Âu 2018. Với đội hình chất lượng, các cầu thủ U19 Pháp chắc chắn sẽ là những người được đánh giá cao hơn, và U19 Ukraine sẽ khó có thể có điểm trong cuộc đối đầu này.

Đội tuyển Quốc gia của Pháp với rất nhiều siêu sao tài năng mới đây đã lên ngôi vô địch ở World Cup 2018. Và đội hình U19 của họ, cũng đang trình làng những cầu thủ đầy tài năng, hứa hẹn sẽ tiếp nối những người đàn anh trong tương lai. Cụ thể, ở vòng bảng 1, đội tuyển U19 Pháp đã xuất sắc giành ngôi đầu bảng 6 với thành tích 3 trận toàn thắng, vượt qua cả những đội tuyển được đánh giá rất cao ở cấp độ trẻ như U19 Tây Ban Nha hay U19 Bỉ.

Trong khi đó, U19 Ukraine nhờ việc rơi vào một bảng đấu dễ thở hơn rất nhiều, cũng đã có được 7 điểm để giành được ngôi nhất bảng. Cụ thể, các cầu thủ trẻ của Ukraine đã đánh bại U19 Romania, U19 Serbia và U19 Thụy Điển để giành được tấm vé vào chơi ở vòng bảng 2 này.

Trước một đội tuyển Pháp sở hữu rất nhiều những cầu thủ tài năng hàng đầu của bóng đá Châu Âu hiện tại như Malang Sarr, Yacine Adli, sẽ khó có cơ hội để các cầu thủ trẻ đến từ Ukraine có thể hi vọng làm nên bất ngờ.